Tin tức sự kiện

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2017 – 2018

Vào lúc:   05/09/2017, Lượt xem: 200

Sau những tháng hè nghỉ ngơi thư giãn, tiếng trống trường lại rộn lên báo hiệu năm học mới bắt đầu. Mùa thu sang với bao ánh mắt hiền hòa của các thầy giáo, cô giáo đón các em học sinh thân yêu vào năm học mới.

Hòa chung trong không khí tưng bừng của ngày khai trường, ngày 04/9/2017, thầy và trò trường TH – THCS Lê Quý Đôn vui mừng, long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới – Năm học 2017 – 2018, với sự quyết tâm gặt hái được nhiều thành quả tốt đẹp.
Đến dự buổi lễ có Bà Nguyễn Thị Mỹ Thuyên – Phó Tổng giám đốc Công ty Giáo dục Thành Thành Công và Bà Nguyễn Trùng Dương – Giám đốc khối phổ thông Công ty Giáo dục Thành Thành Công, Ông Ôn Văn Lượng –Trưởng ban Hội Cha mẹ học sinh cùng toàn thể quý thầy cô giáo và các em học sinh của nhà trường.

Mở đầu chương trình là nghi thức đón chào các em học sinh khối 1 và khối 6 với những tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ các giáo viên và học sinh trong trường. Cô Lê Thị Thu Hằng – Hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt cho tập thể CBGVNV đọc diễn văn khai giảng năm học mới và đánh những hồi trống khai trường báo hiệu một năm học mới chính thức bắt đầu.

Tiếp đó Bà Nguyễn Thị Mỹ Thuyên – Phó Tổng giám đốc Công ty Giáo dục Thành Thành Công gửi Thông điệp của Hội đồng chủ tịch Công ty Giáo dục Thành Thành Công đến toàn thể CBGVNV nhà trường, với mục tiêu xây dựng môi trường giáo dục tiên tiến cho các em học sinh - trang bị toàn diện về phẩm chất - kiến thức - kỹ năng để các em học sinh tự tin bước vào cuộc sống.

Là những người Thầy, cô giáo trực tiếp đứng trên bục giảng, với sự nghiệp cao cả trồng người, cô Trần Thanh Trúc – Giáo viên Tiếng Anh đại diện các thầy cô giáo trong nhà trường với quyết tâm là một tấm gương đạo đức, luôn tự học hỏi và sáng tạo để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ. Và cũng thay mặt cho hơn 2000 bạn học sinh trong toàn trường em Nguyễn Vũ Như Anh – học sinh lớp 6.2 đã thể hiện tâm tư, tình cảm và quyết tâm của các em trong năm học mới này.

Buổi lễ đã nhanh chóng kết thúc trong 1 giờ đồng hồ để dành thời gian cho các em được tham gia vào những hoạt động vui chơi trong “Ngày hội tựu trường”. Ở đây các em được tham gia vào các gian hàng trò chơi, được hóa thân thành những ca sĩ, họa sĩ, những cầu thủ bóng đá qua những trò chơi hấp dẫn như: Vua tốc độ, bàn tay vàng, cầu thủ tí hon, cặp đôi hoàn hảo, bé khéo tạy tô tượng… cùng với những gian hàng ẩm thực hấp dẫn đã đem lại những niềm vui và tiếng cười sảng khoái cho các em học sinh.

Buổi khai giảng năm học 2017 – 2018 của thầy trò trường TH – THCS Lê Quý Đôn đã kết thúc thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan, phấn khởi của thầy và trò cũng như sự tin yêu của các cấp lãnh đạo và cha mẹ học sinh đối với nhà trường. Tập thể trường Lê Quý Đôn tự tin, sẵn sàng bước sang một năm học mới với những thử thách, thời cơ mới, thắng lợi mới.