Hoạt động ngoại khóa

Ngoại khóa: “GIẢI MÃ 3T”

Vào lúc:   07/08/2017, Lượt xem: 93

Buổi ngoại khóa “Giải mã 3T” bao gồm 3 nội dung cơ bản: Tình bạn – Tình yêu – Tình dục an toàn. Đó cũng là nội dung chính trong buổi chia sẻ của Thạc sĩ Tâm lý Tô Nhi A.

Với mong muốn trang bị những kỹ năng cần thiết, những kiến thức bổ ích về các vấn đề tâm sinh lý lứa tuổi cho học sinh, Trường Tiểu học – THCS Lê Quý Đôn đã tổ chức buổi ngoại khóa với chủ đề “Giải mã 3T”. Đây là một hoạt động giáo dục kỹ năng nằm trong chuỗi ngoại khóa hè của nhà trường.

Nội dung của buổi ngoại khóa “Giải mã 3T” bao gồm 3 nội dung cơ bản: Tình bạn – Tình yêu – Tình dục an toàn. Đó cũng là nội dung chính trong buổi chia sẻ của Thạc sĩ Tâm lý Tô Nhi A.

Bằng những ngôn ngữ trẻ trung, câu hỏi dí dỏm và hài hước, cô Tô Nhi A đã dẫn dắt học sinh khám phá vô vàng những tri thức mới về vấn đề tình bạn, tình yêu và tình dục an toàn.

Với phần trò chơi khởi động làm quen, những câu hỏi giao lưu thú vị, các em học sinh đã đánh tan sự ngại ngùng, e dè, xấu hổ,… Các em đã mạnh dạn trao đổi, thắc mắc về các vấn đề tâm sinh lý mà các em thường gặp phải.

Sau buổi ngoại khóa, mong rằng các em học sinh sẽ có những kiến thức bổ ích, giúp các em trưởng thành hơn từng ngày.

Xin gửi lời cảm ơn đến Thạc sĩ Tâm lý Tô Nhi A đã dành thời gian chia sẽ cùng các em.
 HÌNH ẢNH LIÊN QUAN