Tin tức sự kiện

Sinh hoạt hè năm 2017

Vào lúc:   18/07/2017, Lượt xem: 119

 Trong những ngày hè vừa qua, hẳn trong các bạn học sinh đã có rất nhiều kỉ niệm đẹp bên gia đình và những người thân yêu của mình, còn đối với các bạn nhỏ Lê Quý Đôn thì sao? Các bạn ấy đã có những cuộc trải nghiệm và khám phá thêm những kiến thức, kỹ năng mới để chuẩn bị cho mình một hành trang vững chắc bước vào năm học tiếp theo.

Mặc dù kì sinh hoạt hè được diễn ra trong một thời gian ngắn, nhưng Ban giám hiệu nhà trường cùng với Liên đội và các thầy cô giáo đã tổ chức được rất nhiều hoạt động cho học sinh tham gia, nhằm giúp học sinh phát triển về đức, trí, thể, mỹ và tự tin hơn trong cuộc sống. Ngoài việc phụ đạo và bồi dưỡng kiến thức văn hóa ở trên lớp, các em còn được học một số kỹ năng như: kỹ năng thoát hiểm, kỹ năng phòng chống sốt xuất huyết và thói quen rửa tay, vệ sinh răng miệng đúng cách, nhằm giúp cho các em biết cách tự chủ trong cuộc sống, biết tự bảo vệ và tự chăm sóc bản thân mình.

 

Bên cạnh đó, các em còn tham gia các cuộc thi như: thi Tiếng Anh, thi kể chuyện theo sách, vẽ tranh hè năm 2017. Ngoài ra, Liên đội còn tổ chức những cuộc thi cho các khối lớp như biểu diễn thời trang theo chủ đề môi trường, các trò chơi dân gian, văn nghệ và xem phim, nhằm giúp cho các em có những giây phút giải trí và thư giãn bên thầy cô và bạn bè, đồng thời thông qua các trò chơi và các cuộc thi đó sẽ góp phần rèn luyện cho các em những kỹ năng cần thiết như thể hiện sự tự tin trước đám đông, đoàn kết, hợp tác, giao tiếp, ứng xử,…