LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2016-2017

Vào lúc:   25/05/2017, Lượt xem: 340

Tháng năm, hè về, phượng hồng thắp lửa, tiếng ve kêu râm ran báo hiệu chúng ta chuẩn bị kết thúc một năm học. Sau chín tháng miệt mài đèn sách, cùng với bao cố gắng nỗ lực, ngày 24 tháng 5 năm 2017, trường Tiểu học - THCS Lê Quý Đôn long trọng tổ chức lễ tổng kết và phát thưởng năm học 2016 – 2017.

Đây là một năm học với nhiều thắng lợi của thầy và trò trường THCS Lê Quý Đôn. Buổi lễ diễn ra trong không khí vui tươi, rộn ràng. Lời ca tiếng hát của các em đươc ngân lên, vang xa hơn bởi niềm vui của thành tích học tập .

Buổi lễ diễn ra thành công trong sự hân hoan, phấn khởi không chỉ của các thầy cô và các bậc phụ huynh. Ngoài ra, các thầy cô cũng gửi lời chúc, lời động viên đến các em học sinh, giúp cho các em có thêm nhiều động lực để nổ lực hơn trong những năm học sắp tới.