Tin tức sự kiện

Giải bơi lội truyền thống năm học 2016 - 2017

Vào lúc:   23/05/2017, Lượt xem: 196

Nhằm mục đích tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích và thiết thực cho các em học sinh, đẩy mạnh phong trào luyện tập bơi lội trong học đường, nâng cao sức khỏe, giảm thiểu tai nạn đuối nước, phát hiện và bồi dưỡng nhân tài cho học sinh, đồng thời kiểm tra kĩ năng bơi lội của các em sau một năm học. Ngày 13/5 và 20/5/2017, trường TH – THCS Lê Quý Đôn đã tổ chức giải bơi lội truyền thống cho các em học sinh từ lớp 1 đến lớp 9 của trường.

Đúng 7h00, tất cả các “kình ngư”, các bậc phụ huynh và thầy cô giáo tập trung đông đủ tại hồ bơi để dự lễ khai mạc. Các em đã trong tư thế sẵn sàng khởi động để chuẩn bị cho cuộc thi. Hiện lên trên khuôn mặt của các em là một tinh thần đầy sảng khoái và tự tin. Cuộc thi bắt đầu với một thời tiết nắng đẹp, môi trường trong lành, an toàn tuyệt đối, cùng với khí thế hào hứng và sự cổ vũ nhiệt tình của các bậc phụ huynh và thầy cô giáo, cuộc thi đã diễn ra thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan của tất cả mọi người.

Sau hơn 3 giờ đồng hồ tranh tài, với những phần thi sôi nổi và hào hứng, cuộc thi đã tìm ra chủ nhân của những chiếc huy chương cao quý. Đó là những phần thưởng xứng đáng dành cho sự nỗ lực của các em.